THCS&THPT Lý Văn Lâm Tổ chức vui tết trung thu cho hóc sinh khối cấp 2.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 13/ 09/ 2019 tại trường THCS&THPT Lý Văn Lâm, đoàn trường đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" cho các em học sinh.
THCS&THPT Lý Văn Lâm Tổ chức vui tết trung thu cho hóc sinh khối cấp 2.
Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của cái tết đoàn viên và sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi.

Phó hiệu trưởng Phan Thành Văn phát lồng đèn cho học sinh khối 6.
3 1
Cũng tại ngày hội trung thu các em học sinh cùng thưởng thúc các tiết mục văn nghệ với chủ đề vui hội trăng rằm do đội văn nghệ của trường biểu diễn. sau cùng là tiết mục phá cỗ trung thu.
Buổi lễ kết thúc trong tâm lý hân hoan phấn khởi của các em học sinh