Tuyển Sinh Lớp 6, 10 Năm học 2021-2022

TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 VÀ 10 NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG THCS THPT LÝ VĂN LÂM

-----------

Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm thông báo tuyển sinh lớp 6 và lớp 10 năm học 2021 -2022 như sau:

1. Lớp 6 :

Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 08/7 đến 04/8/2021.

Chỉ tiêu: 340 học sinh

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Trong tuyến: Nhận học sinh học tại các trường Tiểu học trên địa bàn xã Lý Văn Lâm và học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạntrên địa bàn xã Lý Văn Lâm.

Trái tuyến: Sau  thời gian nêu trên, nếu tuyển chưa đủ chỉ tiêu trường sẽ nhận thêm học sinh đang học ở các trường ngoài địa bàn xã Lý Văn Lâm.

Hồ sơ gồm có :

- Học bạ Tiểu học.

- Khai sinh bản sao.

- Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học.

- Bảo hiểm y tế đóng đến hết tháng 12/2021 (Nộp bản photo, không công chứng).

Nếu là học sinh không học tại các trường tiểu học trên địa bàn Xã Lý Văn Lâm  nhưng có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn xã Lý Văn Lâm thì nộp thêm: hộ khẩu (bản photo không công chứng) hoặc giấy tạm trú trên địa bàn xã (bản  photo không công chứng), mang theo bản góc để đối chứng.

2. Lớp 10 :

Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 10/6 đến ngày 05 /7/2021;

Chỉ tiêu : 300 học sinh

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh: Nhận học sinh đang học tại trường THCS & THPT Lý Văn Lâm và các trường khác.

Xét tuyển thêm : Sau thời gian nêu trên, nếu còn chỉ tiêu sẽ xét tuyển thêm.

Hồ sơ gồm:

- Học bạ cấp THCS;

- Khai sinh bản sao;

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS ( tạm thời );

- Các giấy tờ để hưởng ưu tiên, khuyến khích ( nếu có ).

- Hộ khẩu (bản phôto không công chứng), mang theo bản gốc để đối chứng.

Ghi chú :

Học sinh thuộc diện ưu tiên, khuyến khích: con  thương binh, liệt sĩ, bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam…; học sinh đạt giải cấp quốc gia  giành cho học sinh THCS, học sinh khuyết tật,…(nộp bản photo các giấy tờ có liên quan và mang theo bản gốc để đối chứng).

Lý Văn Lâm, ngày 20 tháng 5 năm 2021

P. HIỆU TRƯỞNG