TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng ngày 05/9,Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, trường THCS&THPT Lý Văn Lâm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Phó Phó giám đốc sở giáo dục Cà Mau. NGƯT Lê Thanh Liêm đã tới dự
TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG
Mở đầu buổi lễ  là những tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng.

HS biểu diễn văn nghệ

Năm học mới  2019 – 2020, trường có 55 lớp với hơn 2000 học sinh, trong đó có hơn 300 học sinh lớp 10 và hơn 350 học sinh lớp 6 mới nhập học. Với quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, Trường THCS&THPT Lý Văn Lâm đề ra nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ năm học, chủ đề năm học do Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau phát động để nâng cao chất lượng đạo đức nhà giáo, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỷ năng sống cho học sinh, đẩy mạnh phong trào "Dạy tốt học tốt".

Hiệu Trưởng. ThS Thi Văn Trí phát biểu tại buổi lễ

Thầy Thi Văn Trí Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

PGĐ sở NGƯT Lê Thanh Liêm đánh hồi trống khai giảng.

Phó giám đốc sở GD&ĐT Cà Mau NGƯT Lê Thanh Liêm. đánh trống khai trường.

Tiếng trống trường  đã vang lên báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu.

Học sinh hào hứng trong ngày khai trường
hs