TRI ÂN THẦY CÔ- 20/11

Do tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nên 20/11/2021 không thể tổ chức Họp mặt nhà giáo trong HĐSP trường, đây là nỗi niềm băn khoăn của lãnh đạo nhà trường.
TRI ÂN THẦY CÔ- 20/11

Thay mặt lãnh đạo trường xin được Tri ân Quý thầy cô là cựu lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trong các năm qua và hiện nay!. Cám ơn tất cả các thầy cô đã hết lòng vì học sinh thân yêu!. Chúc Quý thầy cô trong Tập thể HĐSP trường một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!.

Rất mong Quý thầy cô tiếp tục sự nghiệp trồng người, thắp lên ngọn lửa đam mê học tập của học sinh, tiếp tục khắc ghi thêm nhiều thành tích cho Tập thể THCS-THPT Lý Văn Lâm!.

Lặng xuôi năm tháng êm trôi

Con đò kể chuyện một thời rất xưa

Rằng người chèo chống đón đưa

Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều