Những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, BGH và công đoàn trường THCS&THPT Lý Văn Lâm thực hiện thăm hỏi các giáo viên đã về hưu từng công tác tại trường khiến tinh thần “uống nước nhớ nguồn” thêm ý nghĩa.
Những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Năm nay, do dịch Covid 19 tại Cà Mau còn khá phức tạp nên ngành giáo dục tỉnh Cà Mau không tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.
Ông cha ta có câu "uống nước nhớ nguồn", chúng ta lại là những người có trách nhiệm lớn lao khơi thông mạch nguồn tri thức và hiểu biết cho thế hệ trẻ, cho nên càng hiểu và trọng điều này. Vì vậy BGH và  công đoàn trường đã tổ chức  thăm hỏi tri ân các nguyên hiệu trưởng của nhà trường ( cũng chính vì tại thời điểm này tình hình dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp nên BGH & Công đoàn  chỉ có thể đi thăm hỏi các nguyên hiệu trưởng của nhà trường)

BGH và Công đoàn trường Tặng hoa cho Nguyên HIệu trưởng Thầy Thi Văn Trí
HIệu trưởng Thầy Lê Minh Hoàng tặng hoa cho nguyên hiệu trưởng Thầy Võ Thành Vinh