Lễ trưởng thành và ra trường của học sinh Lý Văn Lâm

Lễ trưởng thành và ra trường của học sinh Lý Văn Lâm(Cà Mau): Tạm biệt thầy cô, mái trường chúng con đi ạ!
Lễ trưởng thành và ra trường của học sinh Lý Văn Lâm

Kết thúc lễ bế giảng năm học cuối cùng tại mái trường mà các bạn gắn bó 3 năm và cũng kết thúc thời học sinh của mình, nhiều học sinh lớp 12 Lý Văn Lâm đã bày tỏ sự lưu luyến và những nuối tiếc một thời "nhất quỷ nhì ma". Song thay vì mãi bịn rịn bạn bè, thầy cô trong những giọt nước mắt chia tay, các bạn quyết định tạo nên một dấu ấn khó phai trong kí ức mỗi người bằng lễ trưởng thành mang tên "Chào tuổi 18".

ht2
Thầy Thi Văn Trí Hiệu trưởng nhà trường tâm sự với HS trong buổi lễ trưởng thành

Ước mơ của teen Lý Văn Lâm cũng là giấc mơ của thế hệ teen 2019 đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Các bạn hứa với các thầy cô rằng sẽ không phụ lòng mong mỏi của nhà trường, gia đình và cố gắng hết sức mình trong kì thi sắp tới.

Và như minh chứng cho nhiệt huyết tràn trề của mình, teen Lý Văn Lâm thả sức sôi động cùng những bài hát kể những câu chuyện ước mơ và sát cánh bên thầy cô, tay trong tay cùng bạn bè trong đêm chia tay như để "nạp thêm năng lượng", lấy sức bứt phá cho tương lai phía trước.
Mời các bạn cùng xem một số hình trong buổi lẽ
hs
le ra truong