Lễ trao giải trao giải cho các tập thể và cá nhân xuất sắc đạt giải trong đợt thi đấu TDTT Năm học 2020-2021.

Luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe. Đó là phương châm của hoạt động thể dục thể thao trường Lý Văn Lâm. Nhằm xây dựng thói quen TDTT thường xuyên, tăng cường thể chất, bồi dưỡng năng lực TDTT, đồng thời tạo sân chơi bổ ích vừa giao lưu vừa giải trí sau thời gian học tập căng thẳng. Ban thể dục thể thao trường Lý Văn Lâm đã tổ chức hoạt động thể thao học sinh đợt 1 gồm các nội dung: Cấp THPT- Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ; Cấp THCS thi điền kinh, diễn ra từ ngày 05/10 đến ngày 11/10.
Các VĐV nhận Huy chương từ Ban tổ chức

Có thể thấy những năm gần đây thể thao trường ta ngày một phát triển, thu hút sự quan tâm của học sinh. Công tác chuẩn bị thi đấu của ban tổ chức ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Về phía học sinh, nội dung thi đấu tập thể các lớp có sự chuẩn bị chu đáo về công tác tập luyện của các Vận động viên cùng với sự nhiệt tình và đầu tư của cổ động viên đã mang đến mang sắc tươi sáng cho hội thi.

Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng chuyền cấp THPT 2020

Sau hơn 1 tuần lễ tranh tài ở các khối 10, 11, 12 để tìm ra đội đạt giải nhất của các khối thi đấu chung kết xếp hạng, kết quả chung cuộc như sau:

Điền kinh cấp THCS

Huy chương Đồng: Mỹ Duyên (6I), Nhật Duy (7F), Lâm Băng (8C),Hoàng Đăng(9F).

Huy chương Bạc: Mỹ Hà(7B), Mai Văn Khương(7D), Gia Hiếu (8E), Minh Luân(8B).

Huy chương Vàng: Tố Nguyên (7G), Chí Cường (6H), Anh Thư (8B), Thanh Tùng (9B).

Bóng chuyền cấp THPT

Bóng chuyền nữ: Tập thế 10F huy chương đồng, Tập thể 11G huy chương Bạc và Tập thể 12B xuất sắc giành Huy chương vàng.

Quang cảnh ngày thi đấu

Dù trời tối và thời tiết xấu nhưng CĐV rất nhiệt tình cổ vũ

Tập thể 12B- Huy chương vàng Bóng chuyền nữ

Nội dung được sự chú ý quan tâm của các CĐV chính là Bóng chuyền Nam với sự tranh tài đầy sôi nổi, những pha bóng cống hiến cho khán giả. Kết quả chung cuộc. Tập thể 10E- Huy chương Đồng, Tập thể 11C – Huy chương Bạc Và Tập thể 12F- Huy chương Vàng.

nam

Tác giả bài viết: Bích Huyền