Khai Mạc Hội Thao Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Năm học 2021-2022 là năm học thật đăc biệt vì diễn ra trong tình hình dịch bệnh covid19 cả nói chung và Cà Mau nói riêng vô cùng phức tạp. Chính vì thế, hoạt động giáo dục đã diến ra bằng hình thức trực tuyến kéo dài hết học kỳ 1. Đến học kỳ 2 hoạt động giáo dục mới trở lại trạng thái bình thường.
Khai Mạc Hội Thao Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, bổ ích, thiết thực, đồng thời nâng cao hiệu quả thế chất của học sinh trong trường học. Sáng nay ngày 8/5, trường THCS&THPT tổ chức khai mạc Hội thao “Kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2022”, trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội thao lần này với nội dung thi đấu đa dạng: cờ vua (cấp THCS), bóng đá nam, bóng chuyền nữ (khối 12); điền kinh (khối 10,11).

Ngay sau lễ khai mạc là những trận bóng đá nam của 8 lớp khối 12 chia thành 2 bảng đấu A,B thi đấu vòng tròn. Kết quả ghi nhận 4 đội 12H, 12A, 12B và 12E vào vòng trong.

Kết quả của hội thao sẽ được cập nhật vào bảng tin tiếp theo

Đội bóng 12E

Đội tuyển 12B - ứng cử viên sáng giá HCV (nhất bảng B)

Đội 12H - ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch (nhất bảng A)