HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP KHỐI THCS

Việc “Luyện nét chữ rèn nết người” đã được BGH đặc biệt quan tâm góp phần nâng cao việc rèn chữ viết của học sinh trong Nhà trường.
HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP KHỐI THCS
Phong trào “Viết chữ đẹp” được tổ chức thu hút nhiều học sinh tham gia. Đây là một hoạt động chuyên môn được Nhà trường tổ chức nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào, thông qua việc rèn chữ viết để rèn nết người, trau dồi kĩ năng viết chữ, trình bày bài, vở sạch đẹp. Đây là cơ hội để các em học sinh trau đôi kĩ năng viết chữ đẹp; tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các lớp với nhau; đồng thời giúp giáo viên dễ dàng phát hiện những học sinh có năng khiếu và tố chất để tiếp tục bồi dưỡng và nâng cao.
Học sinh háo hức trước khi bắt đầu vào hội thị
 Phong trào đã tạo cho học sinh sự hứng thú học tập và rèn luyện chữ viết, rèn luyện đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận, phát triển trí óc sáng tạo, quý trọng và giữ gìn tiếng nói, chữ viết của dân tộc

:leaves: Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội thi của các em học sinh khối 6,7,8,9

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Như Ngọc