http://c23lyvanlam.camau.edu.vn


ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS VÀ THPT LÝ VĂN LÂM, NHIỆM KỲ 2020 - 2021

Nhằm kiện toàn lại tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm theo qui định điều lệ Đoàn; thực hiện theo đúng yêu cầu về thời gian, tiến độ cũng như qui trình tổ chức của Đoàn cấp trên. Đồng thời được sự đồng ý của Ban thường vụ Thành đoàn Cà Mau, chi bộ Đảng nhà trường.
Đoàn chủ tịch Đại hội:

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 17/10/2020, Đoàn trường THCS và THPT Lý Văn Lâm đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2021. Thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường THCS và THPT Lý Văn Lâm khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội được vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Phan Bảo Dương – Phó bí thư Thành đoàn Cà Mau, đồng chí Phan Thành Văn – Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Thu Ba – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng với 60 đồng chí là đại biểu chính thức đại diện cho 23 Chi đoàn tham dự Đại hội.

Đại hội diễn ra trong không khí háo hức, khẩn trương cùng tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc của mỗi đoàn viên tham dự. Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, bản tự phê của Ban Chấp hành nhiệm kì 2019 – 2020; thông qua Dự thảo Báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019 – 2020; Dự thảo Chương trình, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021. Các đại biểu cũng đã đưa ra những tham luận cụ thể, thiết thực, phản ánh đúng thực trạng và đưa ra những giải pháp phù hợp cho các nội dung và chỉ tiêu trong dự thảo văn kiện để tiến tới hoàn thiện bản dự thảo văn kiện trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

 Góp phần cho thành công của Đại hội, đại diện Ban chấp hành Thành đoàn Cà Mau, đồng chí Phan Bảo Dương - Phó bí thư Thành đoàn Cà Mau đã phát biểu và có những đóng góp cho Đại hội, đồng chí nhấn mạnh những trọng tâm công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021, chỉ đạo công tác Đại  hội và định hướng bầu Ban Chấp hành khóa mới.

Tiếp đến đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy Phan Thành Văn - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên trong ban chấp hành nhiệm kỳ mới với một niềm hy vọng và tin tưởng sâu sắc thế hệ trẻ nhà trường sẽ ngày càng phát huy được tài năng và phẩm chất của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Tại Đại hội thông qua hình thức bỏ phiếu kín đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THCS và THPT Lý Văn Lâm, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí trong đó có 10 đồng chí là đoàn viên giáo viên và 05 đồng chí là đoàn viên học sinh.

Tại phiên họp thứ nhất bầu chức danh, Ban Chấp hành cũng đã bầu ra Ban Thường vụ Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Hoàng Nghiêm, Phạm Song Lam, Nguyễn Duy Khánh, Phạm Lan Anh, Phan Ngọc Thùy. Trong đó đồng chí Nguyễn Hoàng Nghiêm đã trúng cử chức Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Duy Khánh và đồng chí Phạm Lan Anh trúng cử chức danh phó Bí thư Đoàn trường.

Qua hơn 03 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp, thể hiện rõ ý chí của đoàn viên thanh niên trường THCS và THPT Lý Văn Lâm nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới với khẩu hiệu: “Nền nếp, tự tin, sáng tạo”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội:
 

Tặng quà cho Đồng chí BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020 không tái cử
Tặng quà cho Đồng chí BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020 không tái cử
3
Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Bảo Dương - Phó bí thư Thành đoàn Cà Mau.
4
Ban chấp hành 2020 - 2021 ra mắt trước Đại hội.

Tất cả đã làm nên một mùa đại hội thành công, đáng nhớ! Đại hội kết thúc tốt đẹp với quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS và THPT Lý Văn Lâm, nhiệm kỳ 2020 – 2021, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn - Hội trong nhà trường.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Khánh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây