Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Lý Văn Lâm

Thực hiện kế hoạch số 16/KH-LĐLĐ ngày 23/02/2023 của ban thường vụ liên đoàn lao động tỉnh về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XI Công đoàn Giáo dục tỉnh Cà Mau, nhiệm kỳ 2023-2028; ngày 26 tháng 02 năm 2023 Công đoàn cơ sở Trường THCS – THSP Lý Văn Lâm đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Lý Văn Lâm
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Chí Tâm – UVBCH LĐLĐ tỉnh – P. Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Thảo –UVBCH  Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đồng chí Lê Minh Hoàng Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Thị Kim Thoa – Phó Bí thư Chi bộ. Đầy đủ các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra và đoàn viên Công đoàn Trường.

z4138374329705 c83b9304c23c24b2278425b8400728d4
Đại biểu và khách mời

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng của học sinh và đoàn viên Công đoàn, Đại hội đã diễn ra theo đúng chương trình kế hoạch đã được phê duyệt.

van nghe
khanh 2
ĐC: Nguyễn Duy Khánh thẩm tra tư cách đại biểu

Sau phần phát biểu khai mạc và quán triệt quy chế Đại hội của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã được lắng nghe dự thảo tóm tắt báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022.

dct 1
Đoàn chủ tịch

Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2022, để tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THCS – THSP Lý Văn Lâm  nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã xác định rõ 04 nhiệm vụ trọng tâm và 04 giải pháp cụ thể nhằm đẩy mạnh hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ.

thu ki2

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường và Công đoàn giáo dục tỉnh, sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên, đặc biệt là sự năng động sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Công đoàn cơ sở Trường THCS – THSP Lý  Văn Lâm đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Giáo viên giỏi cấp tỉnh 6,  Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh 3. Bằng khen UBND Tỉnh 12, Bằng khen của LĐLĐ tỉnh 6, Giấy khen công đoàn ngành 9 .....

dct
ĐC: Dương Chí Tâm P. CT công đoàn ngành giáo dục Cà Mau, hát biểu chỉ đạo hội nghị

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, đồng chí Dương Chí Tâm đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Đại hội. Trong phần phát biểu của mình, đồng chí đánh giá cao sự chuẩn bị về công tác nhân sự.

bicb2
ĐC: Lê Minh Hoàng, bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và chỉ đạo

Thời gian Đại hội. Đặc biệt ghi nhận biểu dương những kết quả mà Công đoàn cơ sở Trường THCS – THSP Lý Văn Lâm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2023 đồng thời nhấn mạnh rõ các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Công đoàn cơ sở cần phát huy hơn nữa vai trò chức năng, nhiệm vụ của mình đặc biệt trong công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; quan tâm việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đội ngũ người lao động; thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội, quy chế phối hợp giữa công đoàn và chuyên môn đồng cấp; tham gia tích cực vào việc quản lý đơn vị, nhà trường, đẩy mạnh các phong trào thi đua; đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Công đoàn.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia phát biểu ý kiến thảo luận, tham luận tích cực, sôi nổi đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu BCH CĐCS Trường THCS&THPT Lý Văn Lâm lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 7 đồng chí. Tại cuộc họp BCH phiên thứ nhất đã bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.
Gồm các đồng chí và chức vụ sau:
1- Đồng chí: Phan Thu Ba - Chủ tịch CĐ
2-Đồng chí: Trần Văn Chính- P.Chủ tịch CĐ (Chủ nhiệm UB kiểm tra công đoàn)
3-Đồng chí: Trần Bích Huyền- UV BCH
4-Đồng chí: Nguyễn Hoàng Đệ- UV BCH
5- Đồng chí: Lý Hải - UV BCH
6-Đồng chí: Nguyễn Hải Đăng- UV BCH
7-Đồng chí: Đỗ Thị Minh Nguyệt- UV BCH
Đại hội cũng tiến hành bầu 4 đồng chí đi dự đại hội cấp trên
Đó là những đoàn viên tiêu biểu, thể hiện cho ý chí, nguyện vọng cũng như tâm tư của tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường

ln
BCH khóa mới ra mắt và chụp hình lưu niệm với các khách mời và đại biểu