Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS - THPT Lý Văn Lâm nhiệm kì 2019-2020.

Chiều ngày 6/10/2019, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS - THPT Lý Văn Lâm nhiệm kì 2019-2020 đã long trọng diễn ra tại Hội trường.
Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Trần Đăng Khoa - ủy viên BTV Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gấm - chi uỷ viên chi bộ, đại diện BGH cùng với 64 đại biểu được triệu tập. Đại hội đã thông qua văn kiện, trong đó nêu rõ những kết quả đạt được và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019 - 2020 với 20 chỉ tiêu quan trọng. Đại hội cũng bầu ra BCH gồm 15 đồng chí.
BCH mới ra mắt đại hội
BCH cũng đã họp phiên đầu tiên bầu BTV gồm 5 đồng chí là đoàn viên giáo viên. Đồng chí Nguyễn Hoàng Nghiêm được bầu làm bí thư, hai đồng chí Phạm Nguyễn Như Ngọc và Võ Thành Long được bầu làm phó bí thư. Hai ủy viên còn lại là đồng chí Trần Văn Tiễn và Phan Ngọc Thuỳ.
  đồng chí Nguyễn Thị Hồng Gấm phát biểu trong đại hội

Cuối cùng, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Lý Văn Lâm  nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin cảm ơn các vị khách quý, các vị đại biểu cũng như các Đoàn viên đã đến dự Đại hội. Xin chúc BCH Đoàn trường THCS&THPT Lý Văn Lâm  nhiệm kỳ 2019 – 2020 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội đã đề ra!

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc