ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU LỚP 12A - NHIỆM KỲ 2019-2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS&THPT Lý Văn Lâm nhiệm kỳ 2019-2020. Thực hiện theo Hướng dẫn chỉ đạo của BCH Đoàn trường. Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019, Ban Chấp hành Chi đoàn lớp 12A đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lớp nhiệm kỳ 2019-2020.
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU LỚP 12A - NHIỆM KỲ 2019-2020

Đến dự Đại hội có đ/c Phạm Nguyễn Như Ngọc  - P. Bí thư Đoàn trường; cùng các đ/c là Bí thư Chi đoàn các lớp và 41 đoàn viên Chi đoàn  lớp 12A.

Ngay sau phần nghi lễ chào cờ, các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kì 2018-2019 và Phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020 do đ/c  UVBTV Tạ Phương Vi , Phó Bí thư Chi đoàn trình bày. Đ/c Mai Huyền Trân - P. Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo kiểm điểm và đề án nhân sự nhiệm kỳ mới. Cũng tại Đại hội này, các Đại biểu cũng được lắng nghe báo cáo tham luận của các đồng chí trong chi đoàn.

Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ, Chi đoàn đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kì 2019-2020. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt đại hội.

Đoàn chủ tịch

Đoàn chủ tịch ra mắt toàn thể đại hội

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn 12A. nhiệm kỳ 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho các đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của các Chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Ảnh lưu niệm

Các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm